TRÀ SỮA XANH LÀI (NHÀI)

TRÀ SỮA XANH LÀI (NHÀI)

NGUYÊN LIỆU

  • Cốt Trà Xanh Lài (Nhài) WAO: 90ml
  • Bột Sữa WAO: 9gr
  • Sữa đặc: 20ml

CÁC BƯỚC PHA CHẾ

Bước 1: Ủ Trà Xanh Lài (Nhài) WAO theo tỉ lệ 1:20 (Trà:Nước) theo hướng dẫn.

Bước 2: Nấu trân châu đen WAO theo hướng dẫn.

Bước 2: Cho bột sữa và sữa đặc vào nước cốt trà, khuấy đều hoặc lắc hòa tan. 

Bước 3: Cho đá và trân châu vào khi thưởng thức.

Trà sữa xanh lài (nhài) sẽ có vị trà xanh nhẹ nhàng quen thuộc với người Việt, hương hoa nhài tự nhiên kết hợp với hương sữa động vật, và cuối cùng là vị sữa đặc quen thuộc. Có thể giảm sữa đặc và thêm syrup, mứt trái cây, hoặc nước cốt trái cây để biến thể thành trà sữa trái cây.

← Bài trước Bài sau →