TRÀ SỮA (TRÀ ĐEN NGUYÊN LÁ)

TRÀ SỮA (TRÀ ĐEN NGUYÊN LÁ)

NGUYÊN LIỆU

  • Cốt Trà Đen Nguyên Lá WAO: 90ml
  • Bột Sữa WAO: 9gr
  • Sữa Đặc: 30ml
  • Trân Châu Đen WAO: 40gr

CÁC BƯỚC PHA CHẾ

Bước 1: Ủ 100gr trà đen nguyên lá WAO với 1.300ml nước sôi (tỷ lệ nước / trà 13:1) ở 92-94 độ C trong 7 phút. Sau khi ủ, lược trà và cho vào bình giữ nhiệt. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bước 2: Nấu trân châu đen WAO theo hướng dẫn.

Bước 3: Cho 90ml nước cốt trà đen nguyên lá WAO và 9g bột sữa vào ly, khuấy đều. Sau đó cho 30ml sữa đặc vào ly, khuấy đều.

Bước 4: Cho đá và trân châu đen vào ly và thưởng thức.

← Bài trước Bài sau →