NGUYÊN LIỆU
- Cốt Trà Đen Nguyên Lá WAO: 90ml
- Bột Sữa WAO: 9gr
- Sữa Đặc: 30ml
- Trân Châu Đen WAO: 40gr
CÁC BƯỚC PHA CHẾ
Bước 1: Ủ 100gr trà đen nguyên lá WAO với 1.300ml nước sôi (tỷ lệ nước / trà 13:1) ở 92-94 độ C trong 7 phút. Sau khi ủ, lược trà và cho vào bình giữ nhiệt. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.
Bước 2: Nấu trân châu đen WAO theo hướng dẫn.
Bước 3: Cho 90ml nước cốt trà đen nguyên lá WAO và 9g bột sữa vào ly, khuấy đều. Sau đó cho 30ml sữa đặc vào ly, khuấy đều.
Bước 4: Cho đá và trân châu đen vào ly và thưởng thức.