TRÀ ME BIA GỪNG

TRÀ ME BIA GỪNG

NGUYÊN LIỆU

  • Cốt Trà Xanh Lài (Nhài) WAO : 80ml
  • Mứt Me ShaveIcePlus No1: 25ml
  • Cốt Ginger Beer: 40ml
  • Cốt Chanh: 10ml
  • Nước Đường: 10ml

CÁC BƯỚC PHA CHẾ

Bước 1: Làm cốt trà Xanh Lài (Nhài) WAO theo hướng dẫn.

Bước 2: Làm cốt ginger beer theo hướng dẫn cuối trang.

Bước 3: Cho 80ml cốt trà xanh lài WAO, mứt me ShaveIcePlus No.1, chanh và đường vào shake lên tan.
Bước 3: Cho đá vào ly và cho thành phẩm thu được vào ly và Top 40ml cốt ginger beer lên.
Bước 4: Trang trí bằng mứt me, chanh và đậu phông rang và ăn kèm với bánh gừng.

 

CÔNG THỨC GINGER BEER

Thành phần

  • ✔️  Gừng Tươi: 700g
  • ✔️  Chanh: 300ml
  • ✔️  Vỏ Chanh: 10gr
  • ✔️  Lá Nguyệt Quế: 10 lá
  • ✔️  Đường Cát: 350gr
  • ✔️  Nước Sôi : 1100ml

 

Các bước làm ginger beer

Bước 1: Nấu 1100ml nước sôi ở 100°C

Bước 2: Cho tất cả nguyên liệu vào và giảm lửa lại (6-800W ở bếp từ) và nấu trong 45 phút

Bước 3: Lược thành phẩm (800ml) sau đó để nguội và cho vào bình xịt soda

Bước 4: Bảo quản trong thùng đá hoặc tủ mát (3 ngày)

 

Với ý tưởng mang đến không gian ấm úng được bao phủ bởi những bản nhạc bạn yêu thích cùng món nước đầy tinh tế. Giáng sinh năm nay WAO tặng bạn bộ công thức phối hợp những loại trái cây phổ biến nhưng mang đến hương vị vô cùng tươi mới và đặc sắc. Món nước hương vị me luôn đem lại vị chua khác biệt so với vị chua từ họ nhà cam, quýt phối hợp cùng bia gừng tạo vị cay nồng mạnh mẽ lan tỏa trong miệng. Chính điều này tạo nên sự độc đáo về hương vị cũng như một bản nhạc Rock với giai diệu mạnh mẽ và bùng nổ.

← Bài trước Bài sau →