• Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:30 - 17:30
         Thứ 7: 8:30 - 12:00

WAO Tea CoffeeGiới Thiệu WAO

XƯỞNG TRÀ WE ARE ONE

ĐƯA TRÀ VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

We Are One - WAO ra đời từ năm 2017 với khát khao: tôn vinh và khẳng định giá trị và vị thế của Trà Việt. Xưởng trà WAO hiện cung cấp các sản phẩm trà nguyên lá số một thị trường Việt Nam: trà đen nguyên lá, trà oolong xanh, trà oolong rang, và trà xanh lài (nhài). WAO phân phối đến hơn 2.000 khách hàng lớn nhỏ ở 65 tỉnh thành.

Trung Tâm Đào Tạo Barista WAO được thành lập vào năm 2017 bởi các chuyên gia pha chế giàu thành tích vô địch các giải đấu Barista chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành F&B.

TRỒNG TẠI VIỆT NAM

TRÀ XUẤT PHÁT TRỰC TIẾP TỪ NÔNG TRẠI

WAO đã lựa chọn vùng đất Bảo Lộc phì nhiêu, cao nguyên Di Linh, Lâm Đồng với khí hậu ôn hòa, thời tiết se lạnh thích hợp cho những cây trà sinh trưởng và phát triển. Chúng tôi biết rằng ở vùng Bảo Lộc mênh mông xanh ngát này, cây trà là linh hồn, là cuộc sống và là đặc sản mang niềm tự hào của chúng tôi và những người nông dân tần tảo.

 • Trà WAO được trồng trọt không sử dụng hóa chất.
 • Quy trình thu hoạch trà tại WAO luôn được diễn ra từ sáng sớm tinh mơ để đảm bảo lá trà luôn non và tươi nhất.
 • Trà được hái theo chuẩn "một búp hai lá non."

Cùng với diện tích hơn 72 hecta, đồi trà WAO có thể đáp ứng được 5 tấn trà đạt tiêu chuẩn sản xuất ra mỗi ngày để cung cấp cho thị trường F&B Việt Nam và quốc tế.

SẢN XUẤT CHUẨN QUỐC TẾ

BƯỚC VỮNG ĐỂ HOÀN THÀNH CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH

Năm 2020, xưởng sản xuất trà WAO được hoàn thành ở Bảo Lộc, sử dụng nguồn nguyên liệu chính là lá trà tươi từ đồi trà WAO. Xưởng trà WAO có kinh nghiệm hơn 40 năm làm trà để cho ra những sản phẩm chất lượng sánh ngang các dòng trà ngoại nhập. 

Các sản phẩm trà của WAO phải đáp ứng tiêu chí "Đậm đà hương vị trà Việt". Để làm được điều đó, WAO đã không ngừng đặt ra các tiêu chuẩn sản xuất cao hơn để phục vụ khách hàng.

XƯỞNG SẢN XUẤT TRÀ

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trà nguyên lá: trà đen nguyên lá, trà oolong rang, trà oolong xanh, và trà xanh lài (nhài). WAO cũng cung cấp nguyên liệu pha chế và máy móc thiết bị cho ngành F&B. Sản phẩm WAO nguồn gốc rõ ràng, nguồn hàng ổn định, chất lượng đảm bảo.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BARISTA

Trung tâm đào tạo Barista với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Trực tiếp đứng lớp là đội ngũ giảng viên được đào tạo bởi Hiệp Hội Cà Phê Thế Giới SCA, có nhiều thành tích từ các giải đấu chuyên nghiệp, và nhiều kinh nghiệm trong ngành F&B.

TƯ VẤN & SET-UP QUÁN

Tư vấn & set-up quán hỗ trợ thiết kế quầy bar, menu món nước, đào tạo nhân sự cho các quán cà phê và trà sữa. Đội ngũ tư vấn WAO có nhiều năm kinh nghiệm vận hành và mở quán trong ngành F&B.

TẦM NHÌN

 • We Are One mục tiêu trở thành nhà cung cấp Trà Việt chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. WAO sau đó sẽ quảng bá Trà Việt chất lượng cao mang thương hiệu WAO đến cho người tiêu dùng toàn cầu.

SỨ MỆNH

 • WAO Đưa Trà Việt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.
 • WAO giáo dục thị trường và đáp ứng nhu cầu thưởng thức trà ngon, an toàn, đậm đà của người Việt. Trà WAO nguyên lá mang đậm hương vị Việt Nam, trồng trọt không sử dụng hóa chất, thu hái chuẩn "1 búp 2 lá non," chế biến không tẩm hương.

CỐT LÕI

 • 1. Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hiệu quả với tiêu chí "Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi".
 • 2. Đối với nhân viên: Chúng tôi xây dựng đội ngũ WAO có trách nhiệm, hòa đồng, có chuyên môn và cùng chung một định hướng. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển công bằng.
 • 3. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, trách nhiệm với xã hội. Cung cấp sản phẩm chất lượng, ưu tiên về sức khỏe cộng đồng. Mong muốn giúp người nông dân nâng cao chất lượng cuộc sống.

2017

Thành lập Công ty TNHH TMDV
We Are One

2017

Công ty TNHH TMDV We Are One (WAO) được thành lập, đưa Trà Việt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

2017

Phát triển Trung tâm đào tạo
Barista WAO

2017

Với đội ngũ Giảng viên trẻ, nhiệt huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, giàu thành tích trong các cuộc thi Barista chuyên nghiệp.

2020

Xây dựng xưởng trà riêng cho
thương hiệu WAO

2020

Đổi thành Công ty Cổ phần TMDV We Are One. Xây dựng Xưởng Trà riêng cho thương hiệu WAO.

2022

Trở thành đối tác đáng tin cậy
của các thương hiệu lớn

2022

Trở thành đối tác đáng tin cậy của các chuỗi cửa hàng Coffee & Tea lớn tại Việt Nam. Có hơn 28 nhà phân phối trải dài khắp Việt Nam.