• Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 08h:30 - 17:30

Wao Tea CoffeeVề chúng tôi

WE ARE ONE

KHỞI ĐẦU BẰNG NHỮNG ƯỚC MƠ VÀ HOÀI BÃO

Chúng tôi, từ những cá nhân trẻ đầy nhiệt huyết và có niềm say mê với nông sản Việt, WAO - We Are One ra đời từ năm 2017 với khát khao: tôn vinh và khẳng định giá trị và vị thế của Trà Việt. Với niềm trăn trở, là làm thế nào để giúp đỡ người nông dân đưa nông sản - Trà Việt chất lượng đến tay người tiêu dùng muốn thưởng thức hương vị trà ngon, an toàn cho sức khỏe.

Cùng lúc Trung Tâm Đào Tạo Barista Wao được thành lập vào năm 2017 bởi các nhà vô địch về Barista, pha chế cà phê với các giải thi đấu chuyên nghiệp mang tầm quốc tế.

XUẤT PHÁT TỪ “NÔNG TRẠI”

Để khởi đầu cho hoài bão, WAO đã lựa chọn vùng đất Bảo Lộc, cao nguyên Di Linh, Lâm Đồng với khí hậu ôn hòa, thời tiết se lạnh thích hợp cho những cây trà sinh trưởng và phát triển. Vì chúng tôi biết, ở vùng Bảo Lộc mênh mông xanh ngát này, cây trà là linh hồn, là cuộc sống và là đặc sản mang niềm tự hào của chúng tôi và cả những người nông dân tần tảo. Hơn hết, quy trình thu hoạch trà tại WAO luôn được diễn ra từ sáng sớm tinh mơ để đảm bảo lá trà luôn non và tươi nhất.

Cùng với diện tích hơn 72 hecta, đồi trà WAO có thể đáp ứng được 5 tấn trà đạt tiêu chuẩn sản xuất ra mỗi ngày để cung cấp cho thị trường.

BƯỚC VỮNG ĐỂ HOÀN THÀNH CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH

WAO vẫn vững bước trên con đường của mình, đặt trọn niềm tin vào giá trị thuần túy của cây trà Việt. 

Năm 2020, WAO xây dựng Xưởng sản xuất trà, sử dụng nguồn nguyên liệu chính là lá trà tươi Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 40 năm làm trà để cho ra những sản phẩm chất lượng sánh ngang các dòng trà ngoại nhập. 

Trong quá trình phát triển, WAO vẫn luôn hướng đến tiêu chí "Đậm đà hương vị trà Việt". Để làm được điều đó, WAO đã không ngừng đặt ra các tiêu chuẩn sản xuất đòi hỏi cao về độ tỉ mỉ ở khâu thu hoạch. Mỗi người nông dân tại nông trại đều thành thạo kỹ năng thu hái bằng tay. Các đọt trà được thu hái đều đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn “một búp hai lá non” để đảm bảo được chất lượng và hương vị đậm đà, tự nhiên nhất. 

Song song đó, WAO không ngừng nâng cấp các dịch vụ và chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng được sự tín nhiệm của rất nhiều quý khách hàng lẫn học viên. Đó là động lực để chúng tôi được bước tiếp, nhắc nhở chúng tôi phải luôn đổi mới để đem lại sự hài lòng tối đa đến quý khách hàng và học viên.

SẢN XUẤT, XUẤT KHẨU, KINH DOANH

Sản xuất, xuất khẩu, kinh doanh các sản phẩm trà (đóng gói), nguyên liệu pha chế và máy móc thiết bị ngành F&B.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BARISTA

Trung tâm đào tạo Barista với các khóa học được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao. Trực tiếp đứng lớp là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ các giải đấu chuyên nghiệp.

TƯ VẤN, SET-UP QUÁN

Tư vấn & Set up quán hỗ trợ toàn diện các giải pháp kinh doanh với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B.

TẦM NHÌN

  • We Are One mục tiêu trở thành nhà cung cấp Trà Việt chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cũng như từng bước nâng tầm giá trị Trà Việt trên thị trường quốc tế.  

SỨ MỆNH

  • Sứ Mệnh mà We Are One mang trên mình, mong muốn mang Trà Việt chất lượng cao đến từng người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • 1. Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hiệu quả với tiêu chí "Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi".
  • 2. Đối với nhân viên: Chúng tôi xây dựng đội ngũ WAO có trách nhiệm, hòa đồng, có chuyên môn và cùng chung một định hướng. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển công bằng.
  • 3. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, trách nhiệm với xã hội. Cung cấp sản phẩm chất lượng, ưu tiên về sức khỏe cộng đồng. Mong muốn giúp người nông dân nâng cao chất lượng cuộc sống.

2017

Thành lập Công ty TNHH TMDV
We Are One

2017

Công ty TNHH TMDV We Are One (WAO) được thành lập, mang hương vị trà Việt chất lượng cao tiếp cận thị trường Việt Nam.

2017

Phát triển Trung tâm đào tạo
Barista WAO

2017

Với đội ngũ Giảng viên trẻ, nhiệt huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, đạt nhiều Giải thưởng giá trị trong các cuộc thi Barista.

2020

Xây dựng xưởng trà riêng cho
thương hiệu WAO

2020

Đổi thành Công ty Cổ phần TMDV We Are One. Xây dựng Xưởng Trà riêng cho thương hiệu WAO.

2020

Trở thành đối tác đáng tin cậy
của các thương hiệu lớn

2020

Trở thành đối tác đáng tin cậy của các chuỗi cửa hàng Coffee & Tea lớn tại Việt Nam và có hơn 27 nhà phân phối trải dài khắp Việt Nam.