• Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:30 - 17:30
           Thứ 7: 8:30 - 12:00
banner

SẢN PHẨM WAO Trà Đen

Trà Đen B'lao WAO
Trà Đen B'lao WAO
Trà Đen B'lao WAO

TRÀ ĐEN B'LAO WAO

60.500 đ

DÒNG TRÀ ĐEN PHỔ THÔNG

Trà Đen B'lao là dòng sản phẩm phổ thông của WAO, thường dùng kèm với bột sữa và trân châu đen để làm ra ly trà sữa truyền thống đậm vị trà với vị ngọt của sữa đặc và vị thơm của bột sữa làm từ động vật.


Khách hàng cũng có thể mua Trà Đen B'lao WAO tại LazadaShopee!


Tham khảo các công thức sử dụng Trà Đen B'lao WAO:

  1. 🍹  Trà sữa trân châu Việt Nam
  2. 🍹  Trà đào cam sảCác sản phẩm thường được mua kèm:Trà Đen B'lao WAO được thu hái thủ công và lên men toàn phần; sản phẩm tối ưu hóa lợi nhuận cho quán. Hương và vị cân bằng, mùi thơm dễ chịu. Phù hợp để pha chế trà sữa Việt Nam, trà sữa Đài Loan, và trà macchiato. Trà WAO không sử dụng hóa chất và đi từ nông trường trực tiếp đến tay người tiêu dùng.


Gọi ngay! Tư vấn miễn phí: 1800 64 64 17

MUA NGAY
  • Chia sẻ:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


Công thức pha cốt trà 

Bước 1: Làm nóng bình hoặc ca ủ trà.

Bước 2: Cân 100g trà trực tiếp vào bình hoặc ca ủ (nên sử dụng dụng cụ ủ trà chuyên dụng)

Bước 3: Chế 1.300ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 13:1) ở nhiệt độ 92 - 94 độ C vào bình ủ để trà nở đều và tránh tình trạng cháy trà. Dùng với 2.800ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 28:1) để pha trà sữa Đài Loan. Dùng với 2.600ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 26:1) để pha trà trái cây. 

Bước 4: Ủ trà trong khoảng thời gian từ 7 - 10 phút (nên canh thời gian ủ trà chuẩn xác để tránh tình trạng đắng chát khi ủ quá lâu).

Bước 5: Lược trà và bảo quản trong bình thủy bơm giữ nhiệt (cốt trà sẽ ngon hơn khi bảo quản trong bình giữ nhiệt). Sử dụng trong vòng 3 đến 5 tiếng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: TDBL

Mô tả sản phẩm: Trà thu hái thủ công và lên men toàn phần, dòng sản phẩm tối ưu lợi nhuận cho quán.

Xuất xứ: Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam

Quy cách đóng gói: 500g / túi

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh ánh sáng trực tiếp. Giữ kín sau khi cắt bao bì.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT


CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

Khách có thể hủy đơn hàng trước khi hàng được WAO giao cho đơn vị vận chuyển. Sau khi đã giao hàng cho đơn vị vận chuyển thì không thể hủy đơn.

Khi nhận hàng, nếu hàng có vấn đề do quá trình vận chuyển thì WAO không chịu trách nhiệm. Nếu hàng có vấn đề do quá trình sản xuất hoặc đóng gói của WAO thì khách có thể trả hàng và WAO sẽ giao hàng mới thay thế hàng bị lỗi. Lưu ý WAO không hoàn tiền lại cho khách mà chỉ giao hàng thay thế hàng bị lỗi.

CÙNG DANH MỤC