BARISTA 

Barista là một thuât ngữ trong tiếng Ý nói về những nghệ nhân pha chế các thức uống từ cà phê, đặc biệt là Espresso, Cappuccino và Latte.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

  • Giới thiệu về nghề pha cà phê “ Barista “.
  • Phân biệt 2 giống cà phê chính Arabica và Robusta.
  • Hành trình từ trang trại tới tách cà phê : sơ chế, rang xay và bảo quản cà phê .
  • Cấu tạo , vận hành máy pha và máy xay cà phê.
  • Cách vệ sinh máy pha và máy xay cà phê.
  • Thực hành kỹ năng pha Espresso
  • Các vấn đề thường gặp khi chiết xuất Espresso
  • Điều chỉnh máy xay cà phê Espresso cho phù hợp với chiết xuất
  • Lý thuyết và thực hành đánh sữa tạo bọt cho Capuccino /Latte
  • Lý thuyết và thực hành cách pha Capuccino.
  • Lý thuyết và thực hành cách pha Café Latte.
  • Americano, Machiato
  • Mocha, Latte Machiato Caramel.
  • Coffee Ice Blend Vani/Caramel /Chocolate.
  • Một số phương pháp pha chế cà phê : moka pot, drip coffee, phin coffee...
  • Ôn tập kiến thức và kỹ năng barista.
  • Test kiến thức và kỹ năng barista cuối khoá
  • Tài chính quầy bar căn bản ( tính cost cho sản phẩm và menu tổng )

ĐĂNG KÝ

Phòng ghi danh : 71/30 cộng hoà, phường 4, quận tân bình, tphcm.

Hotline : 0933 463 253

Thời gian học : 11buổi x 2 giờ 30 phút

Học phí : 4.200.000 vnđ

SAU KHOÁ HỌC bạn nhận được : 

• Kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu và làm nghề của các Nhà Vô Địch WAO.

• Cách tính cost cho sản phẩm và menu chuyên nghiệp của các thương hiệu lớn.

• Ưu đãi đặc biệt các khoá học, sản phẩm WAO (máy móc, nguyên liệu, công cụ).

• Giới thiệu việc làm cho các bạn có nhu cầu.

• Bằng chứng nhận đã hoàn thành khoá học.

Quá trình học viên học tập và pha chế tại WAO

CÁC KHOÁ HỌC KHÁC

Latte Art

MENU TỔNG HỢP

TOP