• Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:30 - 17:30
           Thứ 7: 8:30 - 12:00
banner

SẢN PHẨM WAO Trà Xanh

Trà Đá Xanh Lài (Nhài) WAO
Trà Đá Xanh Lài (Nhài) WAO

TRÀ ĐÁ XANH LÀI (NHÀI) WAO

27.600 đ

DÒNG TRÀ XANH LÀI (NHÀI) PHỔ THÔNG

Hậu vị chát nhẹ, thơm hương hoa lài (nhài) tự nhiên. Phù hợp để pha trà đá, trà tắc, trà quất, trà chanh, trả bưởi ở các quán ăn, nhà hàng. Dòng sản phẩm tối ưu hóa lợi nhuận cho chủ quán.


Dùng Trà Đá Xanh Lài (Nhài) WAO với nước cốt trái cây hoặc bột trái cây chanh, tắc, quất, bưởi để có ly trà thơm ngon giá rẻ. Có thể thêm vị ngon với mứt trái cây và mùi hương với syrup trái cây.Gọi ngay! Tư vấn miễn phí: 1800 64 64 17

Kiểm tra tồn...
  • Chia sẻ:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Làm nóng dụng cụ ủ trà. 

Bước 2: Cân 30gr trà trực tiếp vào bình/ca ủ trà (nên cân trà trực tiếp vào bình/ca ủ trà sau khi đã đun nước sôi). 

Bước 3: Cho 1500ml nước sôi (90 - 92 độ) vào trà, sau khi chế xong, lắc đều bình đựng trà cho nước sôi ngấm đều các lá trà, đậy nắp kĩ để tránh mất mùi thơm của trà (nên chế nước sôi theo hình xoắn ốc lên bề mặt trà, sẽ giúp trà không bị nóng và làm cháy trà). 

Bước 4: Ủ trà trong khoảng thời gian từ 6 phút (nên canh nhiệt độ và thời gian chuẩn sẽ giảm được tình trạng đắng chát khi ủ trà). 

Bước 5: Lược nước trà qua rây cho trực tiếp vào bình thủy bơm giữ nhiệt, cốt trà sẽ ngon hơn nếu được bảo quản trong bình giữ nhiệt, dùng làm trà đá cho các quán ăn lớn nhỏ hoặc (trà tắc, trà chanh).

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: ICETEA

Mô tả sản phẩm: Trà không lên men, dòng trà xanh ướp hoa lài (nhài) với hương tự nhiên, rất thích hợp để làm các món thức uống bình dân như trà đá, trà tắc, trà chanh, trà bưởi.

Xuất xứ: Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam

Quy cách đóng gói: 400g / túi

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh ánh sáng trực tiếp. Giữ kín sau khi cắt bao bì.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT


CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Khách có thể hủy đơn hàng trước khi hàng được WAO giao cho đơn vị vận chuyển. Sau khi đã giao hàng cho đơn vị vận chuyển thì không thể hủy đơn.

Chính sách đổi trả hàng của WAO: https://waoteacoffee.vn/return-policy

CÙNG DANH MỤC