• Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:30 - 17:30
           Thứ 7: 8:30 - 12:00
banner

SẢN PHẨM WAO Trà Đen

Trà Đen Đặc Biệt WAO
Trà Đen Đặc Biệt WAO
Trà Đen Đặc Biệt WAO

TRÀ ĐEN ĐẶC BIỆT WAO

100.500 đ

DÒNG TRÀ ĐEN CAO CẤP

Trà Đen Đặc Biệt là dòng sản phẩm trà cao cấp của WAO với 100% lá trà, không cành cọng. Trà đen đặc biệt thường được dùng kèm với bột sữa, bột kem sữa, và trân châu đen để làm ra ly trà sữa Đài Loan có hương thơm mạnh mẽ.


Khách hàng cũng có thể mua sản phẩm Trà Đen Đặc Biệt WAO tại LazadaShopee!


Tham khảo các công thức sử dụng Trà Đen Đặc Biệt WAO:

  1. 🍹  Trà sữa trân châu Việt Nam
  2. 🍹  Trà đào cam sảCác sản phẩm thường được mua kèm:Trà Đen Đặc Biệt WAO được thu hái thủ công theo chuẩn "1 búp 2 lá non" và loại bỏ 100% cành cọng. Trà lên men toàn phần mang lại hương vị trà ấn tượng, khó quên. Hương thơm mạnh mẽ, hậu vị ngọt thanh lưu luyến. Phù hợp để pha chế trà sữa Đài Loan, trà macchiato, và trà tái cây. Trà WAO không sử dụng hóa chất và đi từ nông trường trực tiếp đến tay người tiêu dùng.


Gọi ngay! Tư vấn miễn phí: 1800 64 64 17

MUA NGAY
  • Chia sẻ:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


Công thức pha cốt trà

Bước 1: Làm nóng bình hoặc ca ủ trà.

Bước 2: Cân 100g trà trực tiếp vào bình hoặc ca ủ (nên sử dụng dụng cụ ủ trà chuyên dụng)

Bước 3: Chế 1.300ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 13:1) ở nhiệt độ 92 - 94 độ C vào bình ủ để trà nở đều và tránh tình trạng cháy trà. Dùng với 2.000ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 20:1) để pha trà sữa Đài Loan. Dùng với 2.600ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 26:1) để pha trà trái cây.

Bước 4: Ủ trà trong khoảng thời gian từ 7 - 10 phút (nên canh thời gian ủ trà chuẩn xác để tránh tình trạng đắng chát khi ủ quá lâu).

Bước 5: Lược trà và bảo quản trong bình thủy bơm giữ nhiệt (cốt trà sẽ ngon hơn khi bảo quản trong bình giữ nhiệt). Sử dụng trong vòng 3 đến 5 tiếng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: TDDB

Mô tả sản phẩm: Trà lên men toàn phần, được thu hái theo tiêu chuẩn "1 búp 2 lá non," loại bỏ 100% cành cọng. Lá trà được tạo hình cuộn.

Xuất xứ: Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam

Quy cách đóng gói: 500g / túi

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh ánh sáng trực tiếp. Giữ kín sau khi cắt bao bì.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT


CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

Khách có thể hủy đơn hàng trước khi hàng được WAO giao cho đơn vị vận chuyển. Sau khi đã giao hàng cho đơn vị vận chuyển thì không thể hủy đơn.

Khi nhận hàng, nếu hàng có vấn đề do quá trình vận chuyển thì WAO không chịu trách nhiệm. Nếu hàng có vấn đề do quá trình sản xuất hoặc đóng gói của WAO thì khách có thể trả hàng và WAO sẽ giao hàng mới thay thế hàng bị lỗi. Lưu ý WAO không hoàn tiền lại cho khách mà chỉ giao hàng thay thế hàng bị lỗi.

CÙNG DANH MỤC