• Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 08h:30 - 17:30
banner

CÔNG THỨCTrà sữa

TRÀ SỮA TRÀ ĐEN B'LAO

TRÀ SỮA / Thứ ba, 02/11/2021

THÀNH PHẦN

  • Cốt trà đen B'lao WAO: 90ml
  • Bột sữa WAO: 9g
  • Sữa đặc: 20ml

CÁCH LÀM

1. Ủ Trà Đen B'lao WAO theo tỉ lệ 1:12 (Trà:Nước), nước nóng nhiệt độ 92°C - 94°C trong 7 phút

2. Chuẩn bị nước cốt Trà Đen B'lao WAO, cho bột sữa vào trong khi trà đang còn nóng khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa tan sau đó cho tiếp sữa đặc vào làm tương tự

3. Để nguội, đậy kín và cho vào tủ mát ủ lạnh từ 4-8 tiếng

4. Phục vụ trà sữa ra ly đá

Hạn sử dụng: 2-3 ngày để hương vị luôn tốt nhất.

  • Chia sẻ bài viết:

THÔNG TIN CHUNG

Bộ công thức trà sữa trên nền Trà Đen B'lao WAO được phát triển bởi đội ngũ WAO Team mang đến sự đa dạng trong việc lựa chọn hương vị thức uống đặc trưng cho mô hình kinh doanh quán. 

Bộ công thức với 3 cách pha:

1. Trà sữa Việt Nam

2. Trà sữa Đài Loan

3. Trà sữa Ủ Lạnh

Với cách làm Trà sữa Ủ Lạnh trên, bạn đã có ngay thức uống với vị trà đậm đà, vị béo tròn đầy nhưng giá cost lại vô cùng hợp lý. 

Để tham khảo thêm nhiều công thức trà sữa hấp dẫn khác, bạn hãy nhanh tay điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 64 64 17 (Miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

CÔNG THỨC TƯƠNG TỰ