• Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:30 - 17:30
           Thứ 7: 8:30 - 12:00
banner

CÔNG THỨC

RA MẮT BỘ SƯU TẬP CONNECT THE GIRLS

NGUYÊN LIỆU


/ Thứ ba, 01/03/2022
  • Chia sẻ bài viết:

Các cô gái bất kể màu da, sắc tộc, tôn giáo đều đáng được yêu thương và trân trọng, và sẽ thật tuyệt vời nếu họ cùng kết nối với nhau để tô điểm thêm màu sắc tích cực cho mọi người. Hãy cùng xem qua hình ảnh Bộ sưu tập dưới đây nhé:

Nhằm tôn vinh tất cả những người phụ nữ trên thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, WAO mang đến Bộ sưu tập CONNECT THE GIRLS với thông điệp kết nối phụ nữ, kết nối con người nhắm mang đến một thế giới hòa bình, đầy tình yêu 

Cùng lan tỏa thông điệp tích cực này tới các cô gái của bạn nhé!

>> Xem thêm công thức:

BUBBERRY COCOA

ORIENTAL PEARL 

TEA-RAMISU


Vì sao WAO liên tục cho ra mắt các Menu món nước mới?

Để tạo ra công thức một món nước đòi hỏi công sức và tâm huyết nghiên cứu của đội ngũ phát triển. Việc liên tục phát triển ra các công thức không chỉ đề chứng minh cho tính ứng dụng cao và sự linh hoạt của Trà WAO trong từng món nước mà còn hỗ trợ các chủ doanh nghiệp cập nhật xu hướng của thị trường, giúp các chủ doanh nghiệp mới mở có thêm nhiều lựa chọn để bắt đầu mô hình của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là một yếu tố góp phần tạo nên tính bền vững cho giải pháp toàn diện mà WAO luôn cam kết mang lại cho khách hàng.

Gọi hotline 1800 64 64 17 ngay để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm trà, bột, trân châu, mứt của WAO và kinh doanh trà sữa, cà phê, lớp học pha chế barista. Khách hàng cũng có thể mua sản phẩm WAO tại shop LazadaShopee.

Theo dõi Fanpage và Instagram của WAO để được cập nhật tin tức và các công thức pha chế mới lạ!

       

CÁC CÔNG THỨC KHÁC CỦA WAO