• Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 08:30 - 17:30
           Thứ 7: 8:30 - 12:00
banner

CÔNG THỨC

3 lý do Trà sữa đóng chai giúp Chủ quán nâng tầm Trải Nghiệm MỚI cho khách hàng.

NGUYÊN LIỆU


/ Thứ tư, 16/06/2021
  • Chia sẻ bài viết:

Nội dung chính:

-Chill và Chất

-Hương vị tròn đầy – Dễ bảo quản

-Tiện lợi và Vệ sinh


Chill và Chất

Là cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi dùng trà sữa hay trà cold brew đóng trong các chai thủy tinh, sẽ được phục vụ ngay tại quán hay mang về. Khách hàng sẽ tự tay rót thức uống trong chai ra ly đá được phục vụ kèm theo chai trà sữa hay trà cold brew (ủ lạnh) đã décor hoặc chưa décor.

Điểm cộng là khách hàng rất dễ dàng chụp được những bức hình hay quay clip đẹp và ưng ý để check in dù ở quán hay nhà.

Hương vị tròn đầy - Dễ bảo quản

Với hình thức đóng chai, khách hàng dễ dàng rót từng phần vào ly đá để uống. Vì vậy hương vị của thức uống luôn giữ được hương vị trà sữa hay trà trái cây đậm đà, tròn đầy và tươi mới.

Vì là thức uống đóng chai, nên khi khách hàng muốn mang phần thức uống còn lại trong chai khi dùng tại quán mang về cũng rất dễ dàng. Nếu dùng tại nhà, phần thức uống còn lại dễ dàng bảo quản trong tủ lạnh và uống được nhiều lần mà vẫn tròn hương vị.

Tiện lợi và Vệ Sinh

Khách hàng có thể mang trà sữa đóng chai đi nhiều nơi mà không lo bị đổ, chảy. Nếu khách hàng chưa uống hết có thể để vào ngăn mát trong 1-2 ngày vẫn an tâm về chất lượng và vệ sinh.

Trên đây là 3 lý do đầu tiên cơ bản nhất mà Khách hàng ủng hộ cho hình thức “đóng gói trà sữa” mới này.

Với những tiêu chí này chính là những nhận xét của khách hàng khi được hỏi về Trà Sữa Đóng Chai. Hãy cùng WAO – Total Tea and Coffee Solutions khám phá nhiều hơn về xu hướng thị trường và khách hàng để mang đến cho các khách hàng những Trải nghiệm mới và gia tăng giá trị gắn kết giữa Thương hiệu và Khách hàng.

Gọi hotline 1800 64 64 17 ngay để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm trà, bột, trân châu, mứt của WAO và kinh doanh trà sữa, cà phê, lớp học pha chế barista. Khách hàng cũng có thể mua sản phẩm WAO tại shop LazadaShopee.

Theo dõi Fanpage và Instagram của WAO để được cập nhật tin tức và các công thức pha chế mới lạ!

       

CÁC CÔNG THỨC KHÁC CỦA WAO