fbpx

 Mở Quán Cafe & Kinh Doanh Trà Sữa Thành Công

Thị trường đồ uống ngày càng phát triển cùng với áp lực cạnh tranh khốc liệt và tốc độ đào thải lớn. Hàng trăm người mở quán cafe, hàng nghìn quán đóng cửa. Tỷ lệ sang nhượng so với tỷ lệ mở quán cao gấp nhiều lần.

Ngành kinh doanh đồ uống mang lại siêu lợi nhuận, nhưng nếu không tỉnh táo trước miếng mồi thơm, chủ quán sẽ dễ "sập bẫy" vì áp lực cạnh tranh trong ngành là rất lớn.

Vậy bạn sẽ nằm trong số nào "cuộc đời nở hoa" hay "cuộc sống bế tắc" ?  Đừng đổ lỗi cho định mệnh. Hãy tự chủ cuộc đời mình với gói "Mở Quán Hiệu Quả" từ dịch vụ tư vấn setup quán của WAO.

  • Tư vấn "chi phí hoàn vốn", setup giá cost nguyên liệu, giá bán hợp lý
  • Hoạch định chi phí rõ ràng. Lập kế hoạch kiểm soát chi phí, giúp kinh doanh hiệu quả.
  • Chuyên gia setup từ các các chuỗi coffee & tea kinh doanh thành công và là nhà vô địch các cuộc thi Barista
  • Giới thiệu đối tác tư vấn thi công nội thất quán phù hợp.
  • Giới thiệu nguồn nhân sự chuyên nghiệp đã qua đào tạo, có chứng chỉ đầy đủ.

Gói Mở Quán Hiệu Quả của WAO giúp giải quyết 4 vấn đề mà chủ quán nào cũng phải đối mặt khi chuẩn bị mở quán café hay kinh doanh trà sữa

Vấn Đề 1: Tư Vấn Setup Menu Phù Hợp Mô Hình Kinh Doanh

Thời Gian: 2-3 ngày

Công Việc:

  • Lên danh sách số lượng và menu thức uống theo mô hình kinh doanh (từ 20 tới 25 món)
  • Tiến hành thử các sản phẩm  & điều chỉnh theo khẩu vị từng khách hàng

Việc chọn lựa các món thức uống theo mô hình kinh doanh, các chủ quán cần quan tâm nhiều tới vấn đề vận hành. Tránh trường hợp khi mở quán cafe, Menu nhiều món theo xu hướng thị trường, nguyên liệu tồn đọng, chi phí hủy hàng cao . Các chủ quán cần hiểu rõ các đối tượng mình cần bán là ai , bán ở đâu, .... từ đó quyết định menu, số lượng món và có món chủ lực để phục vụ cho đối tượng khách chủ đạo

Vấn Đề 2: Lên Tiêu Chuẩn Các Thiết Bị & Nguyên Vật Liệu

Thời Gian: 1-2 ngày

Công Việc:

  • Chọn lựa & lên danh sách các thiết bị phù hợp với mô hình kinh doanh & chi phí đầu tư 
  • Chọn lựa chất lượng nguyên liệu kinh doanh với giá thành hợp lý theo mô hình

Giá nguyên liệu tốt đi đôi với chất lượng là điều vô cùng cần thiết ở giai đoạn đầu khi mở quán cafe. Giải quyết tốt vấn đề này, chủ quán sẽ giảm được chi phí nhập hàng và số lượng tồn kho. WAO sẽ đồng hành cùng các chủ quán trong suốt quá trình kinh doanh trên các nguyên liệu

 

Vấn Đề 3: Tính Giá Cost/ Gross Profit & Setup Giá Bán

Thời gian: 2-3 ngày

Công Việc:

  • Phân tích & Lập bảng tính lợi nhuận & giá vốn menu
  • Setup giá bán cùng chủ quán dựa vào đối tượng mục tiêu

Nắm rõ được lợi nhuận trên từng sản phẩm là yếu tố đầu tiên giúp chủ quán  ước tính chi phí nhập hàng, lợi nhuận, doanh thu hoàn vốn. Từ đó, lên kế hoạch giải bài toán mở quán cafe & kinh doanh trà sữa thành công

Vấn Đề 4: Setup Layout Đào Tạo Nhân Viên Pha Chế

Thời gian: 2-3 ngày

  • Các chuyên viên sẽ bố trí các thiết bị & dụng cụ hoạt động theo layout quầy giúp tiết kiệm được thời gian khi hoạt động.
  • Đào tạo kỹ năng & kiến thức vận hành Menu hiệu quả cho nhân viên trực tiếp ngay tại cửa hàng (5-6 người)
  • Tham gia hoạt động khai trương cùng cửa hàng trong vòng 1-2 ngày, giúp cửa hàng hoạt động hiệu quả trong ngày khai trương.

 

Đến với WAO, chủ quán sẽ được tư vấn kỹ càng về menu, chi phí mở quán cafe, giải pháp kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra, chủ quán còn được các chuyên gia setup chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến thực tế từ quá trình setup các chuỗi cafe trước đó. 

CHUYÊN VIÊN SETUP

QUỐC TUẤN

Trainer Barista - Highland Coffee (4 năm)
Giải Thưởng
• Quán Quân cuộc thi BARISTA VIETNAM 2013
• Quán Quân cuộc thi LATTE ART VIETNAM 2013
• Quán Quân HIGHLAND COFFEE 2013

Đăng ký tư vấn

TOP