TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BARISTA WAO

Champion Barista

Được thành lập vào năm 2017 tập hợp bởi các nhà vô địch về barista, pha chế cà phê, với các giải thi đấu chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế.

Trang thiết bị hiện đại

Cơ sở hạ tầng, các loại máy móc, các công cụ dụng cụ pha chế hiện đại giúp học viên có sự trãi nghiệm tốt hơn trong các khoá học của WAO.

Chứng nhận bởi SCA

Đội ngũ giảng viên của trung tâm WAO được đào tạo Barista bài bản bởi SCA hiệp hội cà phê uy tín và chuyện nghiệp của thế giới.

Giảng viên kinh nghiệm

Đội ngủ giảng viên trẻ, nhiệt huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê. Cam kết chất lượng đầu ra cho hoc viên.

Chương trình đa dạng

Với các khoá học được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các nhu cầu của học viên : mới bắt đầu vào nghề, nâng cao tay nghề, mở quán.

Giới thiệu việc làm

Trung tâm có liên kết với các thương hiệu cà phê lớn, cầu nối cho các bạn có mong muốn làm việc.

17

CÁC KHOÁ HỌC 

11 buổi x 2 giờ 30 phút

Chương trình đào tạo Barista từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên hiểu được hành trình từ hạt cà phê đến một tách cà phê : trồng trọt, sơ chế, rang xay, bảo quản, pha chế.

10 buổi x 3 giờ

Chương trình đào tạo pha cà phê Ý nâng cao với các kỹ thuật Latte Art. Nơi tạo ra những barista với niềm đam mê về 1 tách cà phê hoàn hảo về chất lượng cũng như hình thức.

7 buổi x 3 giờ

Chương trình đào tạo pha chế các loại thức uống không cồn gồm 6 nhóm thức uống chính với hơn 70 công thức đa dạng và cập nhật liên tục.

ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO 

KỲ LONG

 

CỐ VẤN ĐÀO TẠO 

 

GIẢNG VIÊN

LÊ NGUYỄN

 

GIẢNG VIÊN

LUÂN NGUYỄN

 

TRỢ GIẢNG

TOP